{scroll down for english}

 

Chuyến đi nghỉ hè lần này thật vui! Lindsie thấy tự hào khi ở Việt Nam lại có nhiều bãi biển đẹp như vậy, trong đó có biển Phú Quốc. Tự hào hơn nữa vì nước mình còn có rất nhiều resorts đẹp, và lần này thì Lindsie được ở JW Marriott — một resort đã mất 7 năm để xây dựng nhưng vẫn còn khá mới mẻ. Thường những khu resorts sẽ mất khoảng 2 năm đầu để hoàn thiện, nên lúc Lindsie đến cây cối vẫn chưa um tùm, cỏ mọc vẫn chưa sum suê nhưng kiến trúc ở đây thì rất là đẹp! Mang phong cách French colonial, có nghĩa là “thực dân Pháp”, pha chút văn hóa của người Việt nên khi sống ở nơi này, cảm giác cứ vừa lạ mà vừa quen. Căn phòng Lindsie ở tên là Turquoise Tower, có màu xanh ngọc rất đẹp, từng chi tiết trong căn phòng được bày trí rất tỉ mỉ. Lindsie rất nể Bill Bensley vì mọi đường nét và màu sắc kiến trúc khi làm ông đều tính toán rất kỹ lưỡng để không những hài hòa mắt nhìn mà khi ở cũng cảm thấy tinh thần phóng khoáng, mang lại trải nghiệm mới mẻ khi đến đây. Lindsie chỉ ở vài ngày thôi mà như bị lạc vào thế giới cổ tích!

 

 

Lần này Lindsie còn có anh bạn trai bụng bự, cô bạn thân Julie và chị Quỳnh nhiếp ảnh gia tại Éclair Joli giúp đỡ Lindsie thực hiện nhiều đoạn phim cũng như những shoots ảnh thật tuyệt vời; cảm ơn mọi người nhiều nhiều nhiều! Nếu còn ai chưa xem video mới của Lindsie thì kéo xuống hết bài nha. Lần này đi chơi quay phim chụp hình nhiều vậy mà Lindsie không mệt như lần trước, ngược lại còn thấy rất nhiều niềm vui vì Lindsie đã học được cách phân chia thời gian hợp lý hơn, suy nghĩ tích cực hơn và nghĩ cho người khác nhiều hơn. Càng lúc Lindsie càng hiểu sâu hơn câu nói, “vui hay không tại tâm” nên từ trước khi bắt đầu chuyến đi này là Lindsie đã tự “thiết kế” ra suy nghĩ: Chuyến đi này sẽ thật là tuyệt! Và cuối cùng thì nó đã rất tuyệt vời như suy nghĩ của Lindsie đó mọi người ạ. Đôi khi chúng ta chỉ cần tin vào một điều gì đó đủ nhiều thôi đã là một bước tiến rất xa rồi. Lindsie cảm thấy rất vui khi được lớn khôn từng ngày nhờ công việc mình đang làm hiện tại, và được mang lại trải nghiệm của mình đến cho mọi người!

 

 

What an awesome summer trip! I honestly feel so proud that Vietnam has so many beautiful beaches, including Phu Quoc. I am even more proud there are so many lovely beach resorts too, and this time I got to stay at JW Marriott — a place that took 7 years to build but yet still so new. Normally beach resorts would take their first two operational years in order to complete, therefore when I arrived, the trees hadn’t bloomed, the grass hadn’t grown as much, but the architecture was inevitably incredible! The buildings were under French colonial style, with a touch of Vietnamese culure, leaving such a strange but nostalgic feeling to me. The room I stayed in was called Turquoise Tower, it had such a beautiful turquoise colour, and all the furnitures were nicely put. I am such a fan to Bill Bensley because of all the care and love he’s put in his work, with every detail he soothes the eyes and calms the soul, bringing such a great experience to the visitors. I only spent a few days there but it already felt like a fairy tale!

I had my chubby boyfriend, my bestie Julie and photographer Quynh from Éclair Joli (whom I mentioned on my previous blog) helping me so much with the video and photoshoot; thank you guys so much! If you haven’t seen my video, you can check it out down below. I’d gotton so much work done on this trip, but unlike other times, I wasn’t tired because I had learned to organize better, think happier thoughts and think for others too. I’ve come to understand more of the saying, ‘happiness does not depend on what you have or who you are, it soley relies on what you think.’ So before this trip, I sold myself to the idea that this was going to be an amazing summer vacation, and turns out, it was! Sometimes all it takes is enough faith. I genuinely feel happy to be growing up doing the things I dream of doing, and sharing my life experiences with you all.

{Outfit: H&M dress; Lovisa and Accessorize jewellery}

 

 

You May Also Like

One comment

Reply

Perfect ! Từng ngôn từ cho đến những bức ảnh – đây là một đầu tư thành công ⭐️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *